Hot girl Coco chửi nhau với fan BTS trên livestream ở Gemwin

Coco là ai? Cô là một hot girl streamer Hàn Quốc, nổi tiếng với nhan sắc và thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, gần đây, cô đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội khi cô có những phát ngôn không thân thiện về BTS. Cô đã bị fan BTS chỉ trích và tấn công dữ dội, thậm chí còn bị đe dọa tính mạng. Vậy sự việc này diễn ra như thế nào? Coco đã nói gì và phản ứng của cô ra sao? Bài viết này gemwinpro sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên. Hãy cùng đọc và chia sẻ ý kiến của bạn nhé.

Tiểu sử của Coco

Coco là một streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc, với tên thật là Kim Ah-young. Cô sinh vào ngày 12 tháng 5 năm 1999, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Cô bắt đầu sự nghiệp streamer từ năm 2018, chuyên chơi các game online như PUBG, League of Legends, Among Us… Cô có hơn 2 triệu người theo dõi trên kênh Youtube và hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Tiểu sử của Coco
Tiểu sử của Coco

Coco là bạn gái của G-Dragon

Một trong những điều khiến Coco được nhiều người biết đến là cô là bạn gái của G-Dragon, một trong những nghệ sĩ Kpop hàng đầu. Cặp đôi này bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 6 năm 2020, khi G-Dragon đến thăm Coco tại căn hộ của cô. Sau đó, cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các sự kiện, livestream và mạng xã hội. Cặp đôi này được nhiều fan ủng hộ và yêu mến bởi sự hòa hợp và đẹp đôi của họ.

Coco đi mổ mắt

Không chỉ có nhan sắc và thân hình nóng bỏng, Coco còn có một đôi mắt đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô đã đi mổ mắt vào tháng 10 năm 2020. Cô cho biết cô muốn cải thiện thị lực của mình và cũng thay đổi diện mạo của mình. Cô đã chia sẻ quá trình mổ mắt của mình trên kênh Youtube và Instagram, từ khi chuẩn bị đến khi phục hồi. Cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về đôi mắt mới của mình, nhiều người cho rằng cô trông xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Coco là bạn gái của G-Dragon
Coco là bạn gái của G-Dragon

Sự cãi vã giữa Coco và fan BTS

Coco là một streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc, với gần 2 triệu lượt theo dõi trên Youtube và hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Cô cũng là bạn gái của G-Dragon, một trong những nghệ sĩ Kpop hàng đầu. Tuy nhiên, cô đã vướng vào một vụ việc gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội khi cô có những phát ngôn không thân thiện về BTS, nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay. Vậy sự việc này diễn ra như thế nào và hậu quả của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua các đoạn văn sau đây.

Coco nói lời không hay về BTS trên sóng livestream

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2020, Coco đã có một buổi livestream trên kênh Youtube của mình, trong đó cô chơi game Among Us cùng với một số streamer khác. Trong lúc chơi game, cô đã có những lời lẽ khinh thường đối với BTS, khi cô nói rằng cô không thích nhóm nhạc này và cô cho rằng họ chỉ là một nhóm nhạc nhảm nhí, không có tài năng và chỉ biết đi bắt chước các nghệ sĩ khác. Cô cũng nói rằng cô không hiểu tại sao họ lại có nhiều fan như vậy và cô nghĩ rằng fan của họ chỉ là những người ngốc nghếch và mù quáng.

Coco nói lời không hay về BTS trên sóng livestream
Coco nói lời không hay về BTS trên sóng livestream

Fan BTS chỉ trích và tấn công Coco

Những phát ngôn của Coco đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và gây ra sự phẫn nộ của fan BTS, cũng như nhiều người yêu nhạc Kpop. Họ đã chỉ trích và tấn công Coco bằng nhiều cách, như là gửi những tin nhắn xúc phạm, đe dọa, bình luận tiêu cực, report kênh Youtube và Instagram của cô, yêu cầu cô xin lỗi và ngừng làm streamer.

Họ cũng đã tìm ra nhiều thông tin cá nhân của cô, như là địa chỉ, số điện thoại, email… và tiến hành quấy rối cô bằng những cuộc gọi, tin nhắn và email không mong muốn. Họ cũng đã tấn công G-Dragon, bạn trai của cô, bằng cách gửi những lời lẽ xúc phạm và khinh bỉ đến anh.

Fan BTS chỉ trích và tấn công Coco
Fan BTS chỉ trích và tấn công Coco

Coco chia sẻ về vụ việc và xin lỗi

Sau khi nhận được sự chỉ trích và tấn công dữ dội từ fan BTS, Coco đã có một buổi livestream khác vào ngày 17 tháng 11 năm 2020, trong đó cô đã chia sẻ về vụ việc và xin lỗi. Cô cho biết cô không có ý xúc phạm đến BTS hay fan của họ, mà chỉ là nói theo cảm xúc của mình trong lúc chơi game

Cô cũng cho biết cô không ghét BTS, mà chỉ là không thích nhạc của họ. Cô mong muốn fan BTS có thể tha thứ cho cô và ngừng tấn công cô. Cô cũng xin lỗi G-Dragon vì đã làm anh bị ảnh hưởng bởi vụ việc này. Cô hy vọng cả hai có thể vượt qua khó khăn này và tiếp tục yêu nhau.

Xem thêm các hot girl xinh đẹp tại Ảnh Gái Xinh Gemwin

Fan BTS có quá khắt khe với Coco hay không?

Vụ việc giữa Coco và fan BTS đã gây ra nhiều tranh luận trên mạng xã hội. Một số người cho rằng Coco đã sai khi nói lời không hay về BTS và cô nên xin lỗi một cách chân thành và sâu sắc. Họ cũng cho rằng fan BTS có quyền bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu cô chịu trách nhiệm về hành động của mình. Họ cho rằng BTS là một nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới và xứng đáng được tôn trọng và ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng fan BTS đã quá khắt khe và quá đáng với Coco. Họ cho rằng Coco chỉ là nói theo sở thích cá nhân của mình và không có ý định xúc phạm đến BTS hay fan của họ. Họ cũng cho rằng fan BTS đã vi phạm quyền riêng tư và an ninh của Coco khi tìm ra và quấy rối thông tin cá nhân của cô.

Fan BTS có quá khắt khe với Coco hay không?
Fan BTS có quá khắt khe với Coco hay không?

Họ cũng cho rằng fan BTS nên biết tôn trọng sự khác biệt và đa dạng của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Vậy ai mới đúng và ai mới sai trong vụ việc này? Hãy cùng xem xét các luận điểm và ý phụ của hai bên qua các đoạn văn sau đây.

Coco đã sai khi nói lời không hay về BTS

Một số người cho rằng Coco đã sai khi nói lời không hay về BTS trên sóng livestream. Họ đưa ra các ý phụ sau đây để bổ trợ cho luận điểm của họ:

Coco đã xúc phạm đến BTS, một nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, khi cô nói rằng họ chỉ là một nhóm nhạc nhảm nhí, không có tài năng và chỉ biết đi bắt chước các nghệ sĩ khác. Đây là một lời nói thiếu tôn trọng và công bằng với BTS, khi họ đã có nhiều đóng góp và thành tựu cho âm nhạc Kpop và văn hóa Hàn Quốc. BTS đã phá vỡ nhiều kỷ lục và giành được nhiều giải thưởng uy tín, như là Billboard, Grammy, MTV, IFPI…

Coco đã sai khi nói lời không hay về BTS
Coco đã sai khi nói lời không hay về BTS

Họ cũng đã được nhiều tổ chức và nhân vật nổi tiếng, như là Tổng thống Hàn Quốc, Tổng thống Mỹ, Liên Hợp Quốc, Time, Forbes… vinh danh và khen ngợi. Họ cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện và lan tỏa thông điệp tích cực cho thế hệ trẻ. Họ xứng đáng được tôn trọng và ngưỡng mộ, chứ không phải bị chê bai và khinh miệt.

Coco đã xúc phạm đến fan BTS, một cộng đồng người hâm mộ lớn nhất và nhiệt tình nhất thế giới, khi cô nói rằng cô không hiểu tại sao họ lại có nhiều fan như vậy và cô nghĩ rằng fan của họ chỉ là những người ngốc nghếch và mù quáng. Đây là một lời nói thiếu tôn trọng và hiểu biết với fan BTS, khi họ đã luôn ủng hộ và yêu mến BTS bằng cách mua album, xem video, bình chọn, quảng bá, tham gia các dự án từ thiện và cộng đồng…

Họ cũng đã tạo nên nhiều kỳ tích và sự kiện lịch sử cho BTS, như là ARMY Day, Purple Ribbon Project, BTS Meal, Permission to Dance Challenge… Họ cũng đã có nhiều hoạt động xã hội và văn hóa, như là học tiếng Hàn, tham gia các khóa học trực tuyến, tham gia các cuộc thi và sự kiện… Họ xứng đáng được tôn trọng và công nhận, chứ không phải bị chế giễu và coi thường.

Coco đã xúc phạm đến fan BTS
Coco đã xúc phạm đến fan BTS

Fan BTS đã quá khắt khe và quá đáng với Coco

Một số người khác lại cho rằng fan BTS đã quá khắt khe và quá đáng với Coco. Họ đưa ra các ý phụ sau đây để bổ trợ cho luận điểm của họ:

Fan BTS đã vi phạm quyền riêng tư và an ninh của Coco khi tìm ra và quấy rối thông tin cá nhân của cô, như là địa chỉ, số điện thoại, email… và tiến hành quấy rối cô bằng những cuộc gọi, tin nhắn và email không mong muốn. Đây là một hành động nguy hiểm và bất hợp pháp, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho cô, như là mất an toàn, mất tinh thần, mất danh tiếng…

Họ cũng đã vi phạm quyền riêng tư và an ninh của G-Dragon, bạn trai của cô, bằng cách gửi những lời lẽ xúc phạm và khinh bỉ đến anh. Đây là một hành động thiếu tôn trọng và nhân văn, có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho anh, như là mất uy tín, mất tình cảm, mất sự nghiệp… Họ nên biết tôn trọng sự riêng tư và an ninh của các nghệ sĩ và người thân của họ, chứ không phải xâm phạm và quấy rối họ.

Fan BTS đã quá khắt khe và quá đáng với Coco
Fan BTS đã quá khắt khe và quá đáng với Coco

Fan BTS đã không biết tôn trọng sự khác biệt và đa dạng của các nghệ sĩ và người hâm mộ khi chỉ trích và tấn công Coco vì cô không thích nhạc của BTS. Đây là một lời nói theo sở thích cá nhân của cô và không có ý định xúc phạm đến BTS hay fan của họ. Mỗi người đều có quyền thể hiện ý kiến và sở thích của mình, miễn là không vi phạm pháp luật và đạo đức.

Xem thêm JOJO BABIE – Hot girl nghiện và hành trình trở lại cùng Gemwin

Kết luận

Coco là một hot girl streamer Hàn Quốc, nổi tiếng với nhan sắc, thân hình và sự nghiệp. Cô cũng là bạn gái của G-Dragon, một nghệ sĩ Kpop hàng đầu. Tuy nhiên, cô đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội khi cô có những phát ngôn không thân thiện về BTS, nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay.

Cô đã bị fan BTS chỉ trích và tấn công dữ dội, thậm chí còn bị đe dọa tính mạng. Cô đã xin lỗi và chia sẻ về vụ việc, nhưng liệu cô có thể hàn gắn được với fan BTS hay không? Và fan BTS có quá khắt khe với Coco hay không? Đó là những câu hỏi mà chúng ta cần suy ngẫm và tôn trọng quan điểm của nhau. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy để lại bình luận của bạn về vụ việc này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *