Tham gia event Gemwin khuyến mãi lớn nhận hàng nghìn ưu đãi

Bạn là một người yêu thích trò chơi đổi thưởng? Bạn muốn tận hưởng cảm giác hồi hộp, thú vị và thăng hoa khi thắng lớn? Bạn muốn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn từ cổng game uy tín và chất lượng? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua cơ hội vàng này: tham gia chương trình Gemwinpro khuyến mãi lớn nhận hàng nghìn ưu đãi lớn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách tham gia chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Bạn sẵn sàng chưa? Hãy cùng tôi bắt đầu nhé.

Gemwin khuyến mãi lớn là gì?

Gemwin khuyến mãi lớn là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của cổng game Gemwin. Đây là cổng game đổi thưởng có tỷ lệ trả thưởng cao nhất tại thị trường Việt Nam. Với Gemwin khuyến mãi lớn, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị, hoàn tiền lên đến 100%, hoa hồng không giới hạn và nhiều ưu đãi khác.

Bạn chỉ cần nạp thẻ Gemwin và tham gia các trò chơi đa dạng và hấp dẫn trên cổng game Gemwin. Chương trình Gemwin khuyến mãi lớn áp dụng cho tất cả các loại thẻ nạp và có thời hạn đến hết ngày 30/11/2023. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay nạp thẻ và tham gia ngay hôm nay.

Gemwin khuyến mãi lớn là một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các thành viên của cổng game Gemwin. Chương trình này bao gồm hai hình thức khuyến mãi chính: hoàn tiền và hoa hồng.

Gemwin khuyến mãi lớn là gì?
Gemwin khuyến mãi lớn là gì?

Hoàn tiền

Hoàn tiền là hình thức khuyến mãi mà bạn sẽ nhận được một phần tiền trả lại vào tài khoản của bạn khi bạn nạp thẻ Gemwin. Tỷ lệ hoàn tiền phụ thuộc vào loại thẻ nạp và số tiền nạp. Bạn có thể xem bảng tỷ lệ hoàn tiền dưới đây:

Loại thẻ nạp Số tiền nạp (VNĐ) Tỷ lệ hoàn tiền (%)
Viettel 10.000 – 49.000 10
Viettel 50.000 – 99.000 20
Viettel 100.000 – 499.000 30
Viettel 500.000 – trở lên 40
Vinaphone 10.000 – 49.000 15
Vinaphone 50.000 – 99.000 25
Vinaphone 100.000 – 499.000 35
Vinaphone 500.000 – trở lên 45
Mobifone 10.000 – 49.000 20
Mobifone 50.000 – 99.000 30
Mobifone 100.000 – 499.000 40
Mobifone 500.000 – trở lên 50

Ví dụ: Nếu bạn nạp thẻ Viettel 100.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được 30.000 VNĐ hoàn tiền vào tài khoản của bạn. Nếu bạn nạp thẻ Mobifone 500.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được 250.000 VNĐ hoàn tiền vào tài khoản của bạn.

Hoa hồng

Hoa hồng là hình thức khuyến mãi mà bạn sẽ nhận được một phần tiền từ số tiền nạp của người chơi mà bạn đã giới thiệu cho cổng game Gemwin. Tỷ lệ hoa hồng là 10% cho mỗi người chơi mà bạn giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu không giới hạn số lượng người chơi và nhận hoa hồng không giới hạn.

Ví dụ: Nếu bạn giới thiệu một người chơi A cho cổng game Gemwin, và người chơi A nạp thẻ 100.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được 10.000 VNĐ hoa hồng vào tài khoản của bạn. Nếu bạn giới thiệu thêm một người chơi B, và người chơi B nạp thẻ 200.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được 20.000 VNĐ hoa hồng vào tài khoản của bạn. Tổng cộng, bạn sẽ nhận được 30.000 VNĐ hoa hồng từ hai người chơi mà bạn đã giới thiệu.

Để giới thiệu người chơi cho cổng game Gemwin, bạn chỉ cần chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho họ. Mã giới thiệu của bạn là một chuỗi ký tự duy nhất được cấp cho bạn khi bạn đăng ký tài khoản trên cổng game Gemwin.

Bạn có thể xem mã giới thiệu của bạn trên trang cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ mã giới thiệu của bạn qua các kênh truyền thông như Facebook, Zalo, SMS, Email, v.v. Khi người chơi mà bạn giới thiệu đăng ký tài khoản trên cổng game Gemwin, họ sẽ nhập mã giới thiệu của bạn vào ô dành cho mã giới thiệu.

Sau đó, họ sẽ trở thành người chơi được giới thiệu bởi bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ số tiền nạp của họ.

Đây là hai hình thức khuyến mãi chính của chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Bạn có thể tham gia cả hai hình thức khuyến mãi này để nhận được nhiều ưu đãi lớn từ cổng game Gemwin. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai hình thức khuyến mãi này để tăng thu nhập của bạn. Ví dụ: Bạn nạp thẻ 100.000 VNĐ và nhận được 30.000 VNĐ hoàn tiền.

Bạn dùng 30.000 VNĐ hoàn tiền để nạp thẻ cho người chơi A mà bạn đã giới thiệu. Người chơi A nạp thẻ 100.000 VNĐ và bạn nhận được 10.000 VNĐ hoa hồng. Tổng cộng, bạn đã nạp thẻ 100.000 VNĐ nhưng nhận được 40.000 VNĐ từ cổng game Gemwin. Bạn đã tăng thu nhập của bạn lên 40%.

Đó là một cách thông minh để tận dụng chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Bạn có thể áp dụng cách này cho nhiều người chơi khác mà bạn đã giới thiệu để tăng thu nhập của bạn nhiều hơn nữa.

Tại sao nên tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn?

Có nhiều lý do để bạn nên tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình này:

Tăng cơ hội thắng lớn

Khi bạn nạp thẻ Gemwin và nhận được hoàn tiền, bạn sẽ có thêm tiền để chơi các trò chơi đổi thưởng trên cổng game Gemwin. Bạn có thể chọn từ nhiều loại trò chơi khác nhau, như bắn cá, xóc đĩa, tài xỉu, slot, baccarat, v.v. Mỗi trò chơi đều có những tính năng đặc biệt và hấp dẫn, như jackpot, free spin, bonus, v.v.

Bạn có thể tận dụng những tính năng này để tăng cơ hội thắng lớn. Bạn cũng có thể thử vận may của mình với những trò chơi có tỷ lệ trả thưởng cao nhất, như bắn cá ăn xu, slot 777, v.v. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và lớn nhất từ cổng game Gemwin.

Tăng thu nhập

Khi bạn giới thiệu người chơi cho cổng game Gemwin và nhận được hoa hồng, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập thụ động từ cổng game Gemwin. Bạn không cần phải chơi hay nạp thẻ gì cả, chỉ cần chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho người chơi khác. Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng từ số tiền nạp của người chơi mà bạn đã giới thiệu.

Bạn có thể giới thiệu không giới hạn số lượng người chơi và nhận hoa hồng không giới hạn. Bạn cũng có thể kết hợp hoa hồng với hoàn tiền để tăng thu nhập của bạn nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định và lớn từ cổng game Gemwin.

Tăng trải nghiệm

Khi bạn tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn, bạn sẽ tăng trải nghiệm của mình khi chơi trên cổng game Gemwin. Bạn sẽ được trải nghiệm một cổng game đổi thưởng an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của cổng game Gemwin.

Tại sao nên tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn?
Tại sao nên tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn?

Bạn sẽ được tham gia vào các sự kiện, giải đấu và cộng đồng của cổng game Gemwin. Bạn sẽ được giao lưu, kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm với các người chơi khác. Bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất và hữu ích về cổng game Gemwin. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hồi hộp, thú vị và thăng hoa khi chơi trên cổng game Gemwin.

Xem thêm các thông tin khuyến mãi tại Tin Tức Gemwin

Điều kiện tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn

Để tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

Điều kiện chung

  • Bạn phải là thành viên của cổng game Gemwin. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí trên trang web của cổng game Gemwin.
  • Bạn phải nạp thẻ Gemwin qua các kênh nạp thẻ chính thức của cổng game Gemwin. Bạn có thể nạp thẻ qua các loại thẻ cào điện thoại như Viettel, Vinaphone, Mobifone, v.v. Bạn cũng có thể nạp thẻ qua các kênh thanh toán điện tử như ZaloPay, Momo, Vietcombank, v.v.
  • Bạn phải nạp thẻ Gemwin trong thời gian diễn ra chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Chương trình Gemwin khuyến mãi lớn có thời hạn đến hết ngày 30/11/2023. Bạn nên nhanh tay nạp thẻ để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ cổng game Gemwin.

Điều kiện riêng

  • Để nhận được hoàn tiền, bạn phải nạp thẻ Gemwin với số tiền từ 10.000 VNĐ trở lên. Bạn sẽ nhận được hoàn tiền theo tỷ lệ phụ thuộc vào loại thẻ nạp và số tiền nạp. Bạn có thể xem bảng tỷ lệ hoàn tiền ở phần trước của bài viết.
  • Để nhận được hoa hồng, bạn phải giới thiệu người chơi cho cổng game Gemwin bằng cách chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho họ. Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng từ số tiền nạp của người chơi mà bạn đã giới thiệu. Bạn có thể xem cách giới thiệu người chơi ở phần trước của bài viết.

Cách thức tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn

Sau khi bạn đã biết được những điều kiện để tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn, bạn cần biết cách thức để tham gia chương trình này. Bạn không cần phải làm gì quá phức tạp hay khó khăn, chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên cổng game Gemwin

Nếu bạn chưa có tài khoản trên cổng game Gemwin, bạn cần phải đăng ký tài khoản trước khi tham gia chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí trên trang web của cổng game Gemwin. Bạn chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản như tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, email, v.v.

Bạn cũng cần xác nhận số điện thoại và email của bạn để hoàn tất quá trình đăng ký. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, Google, Zalo, v.v. của bạn. Bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu duy nhất khi bạn đăng ký tài khoản trên cổng game Gemwin. Bạn cần lưu lại mã giới thiệu này để sử dụng khi giới thiệu người chơi cho cổng game Gemwin.

Bước 2: Nạp thẻ Gemwin qua các kênh nạp thẻ chính thức của cổng game Gemwin

Sau khi bạn đã có tài khoản trên cổng game Gemwin, bạn cần nạp thẻ Gemwin để tham gia chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Bạn có thể nạp thẻ Gemwin qua các kênh nạp thẻ chính thức của cổng game Gemwin. Bạn có thể nạp thẻ qua các loại thẻ cào điện thoại như Viettel, Vinaphone, Mobifone, v.v.

Bạn cũng có thể nạp thẻ qua các kênh thanh toán điện tử như ZaloPay, Momo, Vietcombank, v.v. Bạn cần nạp thẻ với số tiền từ 10.000 VNĐ trở lên để nhận được hoàn tiền. Bạn cũng cần nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình Gemwin khuyến mãi lớn, tức là đến hết ngày 30/11/2023. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Gemwin trên trang web của cổng game Gemwin.

Bước 3: Chơi các trò chơi đổi thưởng trên cổng game Gemwin

Sau khi bạn đã nạp thẻ Gemwin và nhận được hoàn tiền, bạn có thể chơi các trò chơi đổi thưởng trên cổng game Gemwin. Bạn có thể chọn từ nhiều loại trò chơi khác nhau, như bắn cá, xóc đĩa, tài xỉu, slot, baccarat, v.v. Bạn có thể tận dụng những tính năng đặc biệt và hấp dẫn của các trò chơi, như jackpot, free spin, bonus, v.v.

Bạn có thể tăng cơ hội thắng lớn khi chơi các trò chơi có tỷ lệ trả thưởng cao nhất, như bắn cá ăn xu, slot 777, v.v. Bạn có thể nhận được những phần quà giá trị và lớn nhất từ cổng game Gemwin khi chơi các trò chơi đổi thưởng trên cổng game Gemwin.

Cách thức tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn
Cách thức tham gia các chương trình Gemwin khuyến mãi lớn

Bước 4: Giới thiệu người chơi cho cổng game Gemwin bằng cách chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho họ

Sau khi bạn đã có tài khoản trên cổng game Gemwin, bạn có thể giới thiệu người chơi cho cổng game Gemwin để nhận được hoa hồng. Bạn chỉ cần chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho người chơi khác. Bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của bạn qua các kênh truyền thông như Facebook, Zalo, SMS, Email, v.v.

Khi người chơi mà bạn giới thiệu đăng ký tài khoản trên cổng game Gemwin, họ sẽ nhập mã giới thiệu của bạn vào ô dành cho mã giới thiệu. Sau đó, họ sẽ trở thành người chơi được giới thiệu bởi bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ số tiền nạp của họ. Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng từ số tiền nạp của người chơi mà bạn đã giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu không giới hạn số lượng người chơi và nhận hoa hồng không giới hạn.

Xem thêm Nạp thẻ cào Gemwin nhận ngay khuyến mãi khủng

Kết luận

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia chương trình Gemwin khuyến mãi lớn ngay hôm nay. Bạn sẽ không hối tiếc khi tham gia chương trình này. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi chơi trên cổng game Gemwin. Bạn sẽ cảm ơn tôi sau khi tham gia chương trình Gemwin khuyến mãi lớn. Hãy tin tôi đi, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *