Nguyễn Thị Phượng – Cô gái từng bị ép cưới tại Gemwin

Nguyễn Thị Phượng là thí sinh được đánh giá đã mang đến câu chuyện chứa rất nhiều cảm xúc tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Câu chuyện mà người đẹp xứ Thanh chia sẻ đã khiến đông đảo độc giả Gemwin bồi hồi, xúc động và ngưỡng mộ. Đó chính là hành trình mà cô nàng đã nỗ lực vươn lên, cố gắng hết sức để sớm thoát khỏi chuyện lấy chồng sớm bằng con đường học tập. 

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Thị Phượng là ai? 

Đan Phượng được biết đến là một thí sinh rất đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sinh năm 2001 trong một làng quê khá nghèo ở Thanh Hóa. Cùng vạch xuất phát giống với Hoa hậu H’hen Niê, người đẹp xứ Thanh còn có một điểm tương đồng khác. Đó chính là suýt phải lấy chồng vào năm 17 tuổi do chịu sức ép từ phía gia đình. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Nguyễn Thị Phượng, ngày đó bản thân cô đã không chịu đầu hàng trước số phận lấy chồng sớm. Thay vào đó, người đẹp xứ Thanh quyết định theo đuổi con đường học vấn để tìm kiếm tương lai tươi sáng cho chính mình. 

Nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái nghèo, nghị lực đến từ Thanh Hóa đã thi đậu. Đồng nghĩa với việc chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Người đẹp xứ Thanh tâm sự rằng cô đã quyết tâm học tập thật tốt để chứng minh cho gia đình thấy rõ quan điểm sai lầm của họ. Cụ thể hơn, định kiến lấy chồng sớm giờ đây đã trở thành quan điểm quá lỗi thời. 

Theo quan điểm của Nguyễn Thị Phượng, người phụ nữ hạnh phúc phải là người có tri thức, có khả năng tự làm chủ cuộc sống, tình yêu của mình. Bên cạnh đó, việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng phần nào chứng minh rõ quyết tâm mãnh liệt của người đẹp xứ Thanh. Luôn muốn vươn lên khẳng định chính mình, truyền tải sâu sắc thông điệp về bình đẳng giới. 

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Thị Phượng là ai? 
Thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Thị Phượng là ai?

Nguyễn Thị Phượng – Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm 

Đan Phượng đã chính thức được điểm tên vào top 35 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đối với người đẹp xứ Thanh, việc được gọi tên vào đêm thi cuối này thực sự là một giấc mơ có thật. Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Phượng, ở thời điểm hiện tại, cô đang vừa học vừa làm để trang trải tiền ăn, học phí,… 

Không những vậy, Đan Phượng còn chia sẻ việc bản thân đang tích góp một số chi phí để mua những vật dụng cần thiết cho cuộc thi. Qua đó, có thể thấy rõ rằng, tuy thiếu thốn và gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề tài chính nhưng người đẹp xứ Thanh vẫn luôn lạc quan. Bởi lẽ, cô nàng luôn tin vào một tương lai thật sự tươi sáng sẽ dành cho mình khi không ngừng phấn đấu. 

Nguyễn Thị Phượng - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020
Nguyễn Thị Phượng – Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Nguyễn Thị Phượng sở hữu vẻ đẹp phúc hậu, giàu lòng nhân ái đi vào lòng người 

Người đẹp sinh năm 2001 đã nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện nhờ sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng là 1m73. Chưa dừng tại đó, số đo 3 vòng của cô nàng cũng là niềm ao ước của rất nhiều bạn gái. Hình thể cực chuẩn với số đo lần lượt là 84 – 60 – 90 của Đan Phượng cũng đã khiến bao chàng trai phải say đắm cả đêm lẫn ngày. 

Không những vậy, Nguyễn Thị Phượng còn ghi điểm với công chúng bởi vẻ đẹp phúc hậu, giàu lòng nhân ái của mình. Cụ thể, người đẹp xứ Thanh đã thực hiện dự án nhân ái mang tên “Người gieo hạt nắng” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng đã giúp Đan Phượng dễ dàng tạo ấn tượng tốt với Ban giám khảo và khán giả. 

Nguyễn Thị Phượng sở hữu vẻ đẹp phúc hậu
Nguyễn Thị Phượng sở hữu vẻ đẹp phúc hậu

Người đẹp xứ Thanh tuổi 19 bước chân vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 

Thí sinh Nguyễn Thị Phượng đã mang đến cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Được biết, cô gái này đến từ miền quê nghèo ở Thường Xuân, Thanh Hóa. Đan Phượng đã từng suýt phải lấy chồng ở tuổi 17 do chịu sức ép từ phía gia đình. Không chịu đầu hàng trước số phận, người đẹp xứ Thanh đã nỗ lực theo đuổi con đường học vấn để tự khẳng định bản thân trước gia đình. 

May mắn đã thật sự mỉm cười với cô khi chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM. Theo như người đẹp sinh năm 2001 chia sẻ, cô thật sự mong muốn tương lai của mình cũng như gia cảnh của gia đình sẽ đỡ vất vả hơn. 

Đây cũng chính là lý do mà mỹ nhân gốc Thanh Hóa đã chọn theo đuổi con đường học vấn. Chỉ như vậy, cánh cửa thành công mới gần hơn với cô. Đặc biệt, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Thị Phượng cũng rất muốn phá vỡ định kiến lỗi thời của cha mẹ mình. Cô muốn chứng minh với tất cả mọi người rằng, việc chọn theo đuổi con đường học vấn và giao tiếp xã hội là hoàn toàn đúng đắn. 

Người đẹp xứ Thanh tuổi 19 bước chân vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 
Người đẹp xứ Thanh tuổi 19 bước chân vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Thành công vượt qua hàng trăm thí sinh – Điều mà Nguyễn Thị Phượng chưa từng nghĩ đến 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Đan Phượng đã có thể chứng minh với gia đình cô rằng định kiến lấy chồng sớm là sai lầm. Đó là khi người đẹp xứ Thanh đã cố gắng chinh phục bao nhiêu thử thách, nỗ lực vượt qua hàng trăm thí sinh. Chỉ để được điểm tên vào top 35 thí sinh được đánh giá xuất sắc nhất. Thành quả này cũng là điều mà bản thân Đan Phượng chưa từng dám nghĩ đến. 

Tuy nhiên, sự nỗ lực, cố gắng, tỏa sáng của người đẹp sinh năm 2001 là điều mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy một cách rất rõ. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đan Phượng đã phải tự đứng trên chính đôi chân của mình. Bên cạnh đó không thể thiếu sự khích lệ, động viên tinh thần từ phía gia đình của người đẹp. 

>>>Xem thêm :Nguyễn Phương Nhi– Nàng á hậu xinh đẹp, tài năng tại Gemwin

Lời kết 

Cảm nhận chung của nhiều độc giả Gemwin qua hành trình khẳng định mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 của thí sinh Nguyễn Thị Phượng. Đó chính là dù sinh ra trong một gia đình với điều kiện tài chính không ổn đinh, thậm chí là thiếu thốn. Nhưng cô gái ấy vẫn sống rất lạc quan, tích cực và tình cảm. Đây cũng chính là sức hấp dẫn của người đẹp xứ Thanh trước đông đảo khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *