Triệu Lệ Dĩnh bị quay lén khi tắm truồng dưới suối ở Gemwin

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng diễn xuất và khả năng hát hay. Cô đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, như Hoàng Châu Cách Cách, Thiên Kim Nữ Tặc, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và Trạch Thiên Ký. Trong bài viết này, gemwin sẽ cùng bạn khám phá về cuộc đời, sự nghiệp và những scandal của Triệu Lệ Dĩnh. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về siêu sao này, cũng như những điều thú vị và bí mật mà ít ai biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa ngữ
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh: Tiểu sử và gia đình

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 12 tháng 10 năm 1987 tại Thành Đô, Trung Quốc. Cô là con gái duy nhất của một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha cô là Triệu Tư Thành, một diễn viên kịch nổi tiếng. Mẹ cô là Lý Thanh Hà, một ca sĩ và diễn viên. Cô có một anh trai là Triệu Tư Đông, cũng là một diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu học diễn xuất từ khi còn nhỏ. Cô theo học tại Học viện Nghệ thuật Thành Đô và sau đó tốt nghiệp tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô cũng có niềm đam mê với âm nhạc và học hát từ khi còn bé.

Triệu Lệ Dĩnh: Tiểu sử và gia đình
Triệu Lệ Dĩnh: Tiểu sử và gia đình

Triệu Lệ Dĩnh: Cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh gặp Phùng Thiệu Phong, một nam diễn viên và doanh nhân giàu có, vào năm 2014 khi cùng tham gia bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Hai người nhanh chóng phát triển tình cảm và công khai hẹn hò vào năm 2015. Họ kết hôn vào năm 2016 và có một con gái là Triệu Tư Nhiên.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không được bền lâu. Họ đã ly hôn vào năm 2019 sau khi bị đồn có nhiều mâu thuẫn và xung đột. Nguyên nhân được cho là do Phùng Thiệu Phong có quan hệ bất chính với nhiều người phụ nữ khác, trong đó có Dương Mịch, bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh: Quay lại với chồng cũ?

Sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đã bị đồn quay lại với chồng cũ là Trần Kiến Bân, một nam diễn viên và ca sĩ. Hai người từng kết hôn vào năm 2012 nhưng đã ly hôn vào năm 2014. Nguyên nhân được cho là do Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình với Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định rằng cô và Trần Kiến Bân chỉ là bạn bè. Cô cũng cho biết rằng cô không có ý định tái hợp với bất kỳ ai và chỉ tập trung vào sự nghiệp và con gái của mình.

Triệu Lệ Dĩnh: Quay lại với chồng cũ?
Triệu Lệ Dĩnh: Quay lại với chồng cũ?

Triệu Lệ Dĩnh: Sự nghiệp và thành tích

Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Cô đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ khán giả và chuyên gia.

Triệu Lệ Dĩnh: Các bộ phim nổi bật

Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2005 khi cô tham gia bộ phim truyền hình Hoàng Châu Cách Cách. Cô vào vai Tần Vũ Phi, một cung nữ xinh đẹp và thông minh, được hoàng đế yêu thích. Bộ phim đã tạo nên cơn sốt trên toàn Châu Á và giúp Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng rộng rãi.

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua nhiều bộ phim khác, như Thiên Kim Nữ Tặc (2009), Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (2017), Trạch Thiên Ký (2018) và Tân Hoàn Châu Cách Cách (2020). Cô đã vào vai các nhân vật có tính cách và hoàn cảnh khác nhau, từ một nữ tặc dũng cảm, một tiên nữ ngây thơ, một công chúa kiêu ngạo cho đến một cung nữ hiền lành. Cô đã chinh phục được lòng khán giả bằng sự biến hóa và diễn xuất tinh tế của mình.

Triệu Lệ Dĩnh: Các bộ phim nổi bật
Triệu Lệ Dĩnh: Các bộ phim nổi bật

Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngừng thử sức với điện ảnh. Cô đã tham gia các bộ phim như Thiên Thần Nhỏ (2011), Đại Chiến Xích Bích (2015), Thần Điêu Đại Hiệp (2017) và Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 (2017). Cô đã đóng vai các nhân vật có tính cách và hoàn cảnh khác nhau, từ một thiếu nữ lạc quan, một hoàng hậu quyền lực, một tiểu thư kiêu kỳ cho đến một yêu quái dễ thương. Cô đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Triệu Lệ Dĩnh: Các giải thưởng và đánh giá

Triệu Lệ Dĩnh không chỉ được yêu mến bởi khán giả mà còn được công nhận bởi chuyên gia. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử uy tín trong lĩnh vực diễn xuất, như:

 • Giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Giải truyền hình Hoa ngữ lần thứ 18 (2009) cho vai diễn trong Thiên Kim Nữ Tặc
 • Giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Giải truyền hình Hoa ngữ lần thứ 22 (2013) cho vai diễn trong Đại Thoại Tây Du
 • Giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Giải truyền hình Hoa ngữ lần thứ 24 (2015) cho vai diễn trong Hoàng Châu Cách Cách
 • Giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Giải truyền hình Hoa ngữ lần thứ 26 (2017) cho vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Triệu Lệ Dĩnh: Các giải thưởng và đánh giá
Triệu Lệ Dĩnh: Các giải thưởng và đánh giá
 • Giải Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất của Giải điện ảnh Hoa ngữ lần thứ 19 (2018) cho vai diễn trong Thần Điêu Đại Hiệp
 • Giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Giải truyền hình Hoa ngữ lần thứ 28 (2019) cho vai diễn trong Trạch Thiên Ký
 • Giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Giải truyền hình Hoa ngữ lần thứ 29 (2020) cho vai diễn trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh cũng được đánh giá cao bởi các tờ báo và tạp chí uy tín, như:

 • Được xếp hạng thứ 4 trong danh sách 100 nữ diễn viên truyền hình Trung Quốc được yêu thích nhất năm 2019 của Tạp chí Diễn viên
 • Được xếp hạng thứ 6 trong danh sách 100 nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc được yêu thích nhất năm 2019 của Tạp chí Điện ảnh
 • Được xếp hạng thứ 8 trong danh sách 100 ngôi sao Trung Quốc có sức ảnh hưởng nhất năm 2019 của Tạp chí Forbes Trung Quốc
 • Được xếp hạng thứ 10 trong danh sách 100 người phụ nữ Trung Quốc có tầm nhìn nhất năm 2019 của Tạp chí Elle Trung Quốc

Triệu Lệ Dĩnh: Những scandal gây chấn động

Triệu Lệ Dĩnh không chỉ nổi tiếng vì sự nghiệp và nhan sắc của mình, mà còn vì những scandal gây chấn động dư luận. Cô đã từng bị liên quan đến nhiều vụ bê bối, như:

Triệu Lệ Dĩnh: Bị Dương Mịch đánh

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là hai nữ diễn viên nổi tiếng và là bạn thân của nhau. Họ đã cùng tham gia nhiều bộ phim, như Hoàng Châu Cách Cách, Thiên Kim Nữ Tặc và Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Họ cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các sự kiện và chia sẻ hình ảnh thân thiết trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh: Bị Dương Mịch đánh
Triệu Lệ Dĩnh: Bị Dương Mịch đánh

Tuy nhiên, vào năm 2018, một đoạn video ghi lại cảnh Dương Mịch đánh Triệu Lệ Dĩnh trong một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung được tung lên mạng. Trong video, có thể thấy Dương Mịch liên tục tát, đấm và kéo tóc Triệu Lệ Dĩnh, trong khi Triệu Lệ Dĩnh chỉ biết né tránh và khóc lóc. Nguyên nhân được cho là do Dương Mịch ghen tị với Triệu Lệ Dĩnh vì cô có quan hệ bất chính với Phùng Thiệu Phong, chồng của Dương Mịch lúc đó.

Đoạn video này đã gây ra một cơn bão lớn trên mạng xã hội và truyền thông. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích hành vi bạo lực của Dương Mịch, trong khi có người lại lấy làm tiếc cho tình bạn tan vỡ của hai người. Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch sau đó đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định rằng họ đã giải quyết được vấn đề và vẫn là bạn tốt của nhau.

Xem thêm các hot girl xinh đẹp tại Ảnh Gái Xinh Gemwin

Triệu Lệ Dĩnh: Có EQ thấp

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng bị chỉ trích vì có EQ (chỉ số cảm xúc) thấp. Cô đã có nhiều phát ngôn và hành động gây tranh cãi và khó hiểu, như:

 • Trong một buổi phỏng vấn, cô đã nói rằng cô không biết ai là Tôn Lệ, một nữ diễn viên nổi tiếng khác của Trung Quốc. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng cô có ý coi thường đồng nghiệp.
 • Trong một buổi giao lưu với fan, cô đã từ chối ký tặng cho một fan nam vì cô cho rằng anh ta không phải là fan thật của mình. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng cô quá kiêu căng và thiếu tôn trọng fan.
 • Trong một buổi lễ trao giải, cô đã không biết cách cầm hoa khi nhận giải thưởng. Cô đã để hoa rơi xuống sàn và không nhặt lên. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng cô quá vô duyên và thiếu nhã nhặn.

Những phát ngôn và hành động này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong mắt công chúng. Nhiều người đã cho rằng cô không có khả năng giao tiếp và ứng xử tốt, cũng như không biết cách tôn trọng người khác. Cô đã bị gán mác là một nữ diễn viên có EQ thấp.

Triệu Lệ Dĩnh: Có EQ thấp
Triệu Lệ Dĩnh: Có EQ thấp

Triệu Lệ Dĩnh: Sự giàu có và nguồn gốc

Triệu Lệ Dĩnh không chỉ là một nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng, mà còn là một người giàu có và có quyền lực trong giới showbiz. Cô được xem là một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất của Trung Quốc, cũng như có nhiều tài sản và đầu tư khủng.

Triệu Lệ Dĩnh: Thu nhập và tài sản

Theo báo cáo của Tạp chí Forbes Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh đã kiếm được 260 triệu nhân dân tệ (khoảng 40 triệu đô la Mỹ) trong năm 2019, xếp thứ 8 trong danh sách 100 ngôi sao Trung Quốc có thu nhập cao nhất. Cô cũng xếp thứ 91 trong danh sách 100 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới của Tạp chí Forbes quốc tế.

Triệu Lệ Dĩnh có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, như:

 • Tiền cát-xê từ các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Cô được cho là có mức cát-xê khoảng 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 155 nghìn đô la Mỹ) cho mỗi tập phim truyền hình và khoảng 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ) cho mỗi bộ phim điện ảnh.
 • Tiền bản quyền từ các ca khúc do cô sáng tác hoặc trình bày. Cô đã phát hành nhiều album và đĩa đơn, như Triệu Lệ Dĩnh Vol.1 (2009), Triệu Lệ Dĩnh Vol.2 (2010), Triệu Lệ Dĩnh Vol.3 (2012) và Triệu Lệ Dĩnh Vol.4 (2014).
 • Tiền quảng cáo từ các hợp đồng đại diện thương hiệu. Cô đã làm đại sứ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, như L’Oréal, Dior, Chanel, Nike, Adidas, Coca-Cola, Pepsi và KFC.
 • Tiền kinh doanh từ các công ty và dự án do cô sở hữu hoặc đầu tư. Cô là chủ sở hữu của công ty giải trí Triệu Lệ Dĩnh Studio, công ty sản xuất phim Triệu Lệ Dĩnh Film và công ty âm nhạc Triệu Lệ Dĩnh Music. Cô cũng đã đầu tư vào nhiều dự án khác, như TikTok, Weibo, Alibaba và JD.com.
Triệu Lệ Dĩnh: Sự giàu có và nguồn gốc
Triệu Lệ Dĩnh: Sự giàu có và nguồn gốc

Với thu nhập khổng lồ, Triệu Lệ Dĩnh cũng có nhiều tài sản đắt giá, như:

 • Một biệt thự sang trọng tại Thành Đô, nơi cô sinh ra và lớn lên. Biệt thự này có diện tích khoảng 1000 mét vuông, gồm có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, một phòng khách, một phòng ăn, một phòng làm việc, một phòng giải trí, một bể bơi, một sân vườn và một gara. Biệt thự này được cho là trị giá khoảng 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 7,8 triệu đô la Mỹ).
 • Một căn hộ cao cấp tại Bắc Kinh, nơi cô làm việc và sinh sống. Căn hộ này có diện tích khoảng 500 mét vuông, gồm có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, một phòng khách, một phòng ăn, một phòng làm việc, một phòng giải trí và một ban công. Căn hộ này được cho là trị giá khoảng 40 triệu nhân dân tệ (khoảng 6,2 triệu đô la Mỹ).
 • Một biệt thự nghỉ dưỡng tại Hải Nam, nơi cô thường xuyên đi du lịch và nghỉ ngơi. Biệt thự này có diện tích khoảng 800 mét vuông, gồm có 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, một phòng khách, một phòng ăn, một phòng làm việc, một phòng giải trí, một bể bơi, một sân vườn và một gara. Biệt thự này được cho là trị giá khoảng 60 triệu nhân dân tệ (khoảng 9,3 triệu đô la Mỹ).
 • Một số xe hơi sang trọng và đắt tiền, như Lamborghini Aventador (trị giá khoảng 7 triệu nhân dân tệ hay 1,1 triệu đô la Mỹ), Ferrari 488 Spider (trị giá khoảng 5 triệu nhân dân tệ hay 780 nghìn đô la Mỹ), Rolls-Royce Phantom (trị giá khoảng 8 triệu nhân dân tệ hay 1,2 triệu đô la Mỹ) và Bentley Continental GT (trị giá khoảng 4 triệu nhân dân tệ hay 620 nghìn đô la Mỹ).
 • Một số trang sức và đồng hồ cao cấp và quý hiếm, như Kim cương Cartier (trị giá khoảng 10 triệu nhân dân tệ hay 1,5 triệu đô la Mỹ), Vàng trắng Tiffany (trị giá khoảng 8 triệu nhân dân tệ hay 1,2 triệu đô la Mỹ), Ngọc trai Mikimoto (trị giá khoảng 6 triệu nhân dân tệ hay 930 nghìn đô la Mỹ) và Đồng hồ Rolex (trị giá khoảng 2 triệu nhân dân tệ hay 310 nghìn đô la Mỹ).

Triệu Lệ Dĩnh: Nguồn gốc của sự giàu có

Triệu Lệ Dĩnh là một người tự lập và tự kiếm tiền từ sự nghiệp của mình. Cô không phải là một người thừa kế hay có quan hệ họ hàng với bất kỳ ai trong giới quyền lực hay giàu có. Cô cũng không có bất kỳ liên quan nào đến các hoạt động phi pháp hay tiền đen.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tin đồn và nghi vấn về nguồn gốc của sự giàu có của Triệu Lệ Dĩnh. Một số người cho rằng cô đã nhận tiền từ các nhà sản xuất hoặc các nhà tài trợ để đóng vai chính trong các bộ phim. Một số người khác cho rằng cô đã bán dâm hoặc làm tình nhân cho các doanh nhân hoặc quan chức cao cấp để kiếm tiền. Còn một số người lại cho rằng cô đã tham gia vào các tổ chức bí mật hoặc các âm mưu chính trị để đạt được quyền lợi và ảnh hưởng.

Tuy nhiên, những tin đồn và nghi vấn này đều không có bằng chứng xác thực và chỉ là những lời đồn đoán của những kẻ ganh ghét hoặc muốn gây sự chú ý. Triệu Lệ Dĩnh đã nhiều lần phủ nhận và khẳng định rằng cô chỉ làm việc chân chính và tuân thủ pháp luật. Cô cũng đã kiện nhiều người và tổ chức đã phát ngôn hoặc lan truyền những tin đồn xấu xa về cô.

Triệu Lệ Dĩnh là một người có sự nỗ lực và tài năng để tạo dựng được sự nghiệp và sự giàu có của mình. Cô không phải là một người may mắn hay dựa dẫm vào ai. Cô xứng đáng được kính trọng và ngưỡng mộ vì những gì cô đã làm được.

Xem thêm Gặp gỡ Ly kute – Cô gái vàng của showbiz Việt tại Gemwin

Kết luận

Đây là những điều thú vị và bí mật về Triệu Lệ Dĩnh mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn đã có những phút giây thú vị khi đọc bài viết này. Nếu bạn muốn biết thêm về Triệu Lệ Dĩnh, bạn có thể xem các bài viết khác của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web chính thức của cô. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *